Tắm bùn

Mời bạn đến với khu du lịch Núi Thần Tài Đà Nẵng, thả mình trong những lớp bùn khoáng mịn màn ấm nóng và ‘nạp khí’ lại cho cơ thể làm tươi mới cho cơ thể để sống vui hơn sống khỏe hơn cho một ngày mới.

Bảng giá vé tắm bùn ở Núi Thần Tài Đà Nẵng

- Bồn nhỏ:   150.000 đồng / khách, đủ 3 khách phục vụ 1 bồn
- Bồn vừa:   900.000 đồng / bồn, tối đa 6 khách
- Bồn lớn: 1.200.000 đồng / bồn, tối đa 8 khách
- Bồn VIP:   400.000 đồng / bồn, tối đa 2 khách

Liên hệ đặt dịch vụ: hotline: 0981166889

Không chỉ là địa điểm tắm bùn đáng trải nghiệm, Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài còn là địa điểm nghỉ dưỡng và tắm bùn khoáng nóng Đà Nẵng thú vị với các hồ khoáng tự nhiên và bồn tắm khoáng riêng biệt tại những nhà bungalow sang trọng. Chính vì vậy mà đến với Khu Du Lịch Núi Thần Tài, bạn không chỉ được thư giãn và trị liệu hiệu quả với dịch vụ tắm bùn khoáng mà còn được nghỉ dưỡng hoàn hảo.

tắm bùn tại Núi Thần Tài


Quy trình tắm bùn tại Khu Du Lịch Núi Thần Tài Đà Nẵng

Tại Núi Thần Tài, bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình tắm bùn chuyên nghiệp giúp bạn hấp thụ khoáng chất và thư giãn tốt nhất trong 1 không gian tươi đẹp. Dưới đây là quy trình tắm bùn cơ bản như sau: 

Bước 1: Tắm vòi phun khoáng nóng để làm sạch cơ thể
Sau khi thay đồ, bạn sẽ tắm bằng nước khoáng nóng khoảng 15 phút tại một sân nhỏ với nhiều vòi nước phun lên từ mặt đất, vừa để làm sạch cơ thể, vừa để những vòi nước nhỏ massage làn da trước khi ngâm mình trong lớp bùn nóng. Tắm khoáng nóng là nguyên tắc cơ bản trước khi tắm bùn khoáng để đạt hiệu quả tốt nhất. 

Bước 2: Tắm bùn
Đây là công đoạn chính trong quy trình tắm bùn, bao gồm ngâm mình trong lớp bùn khoáng nóng, thoa bùn lên mặt, lên tóc và dội bùn khắp cơ thể. Không nên ngâm trong bùn quá lâu, thường thì khoảng 15 phút cho đến khi bùn nguội bớt.

Bước 3: Phơi nắng
Sau khi từ bồn bùn khoáng ra, bạn nên phơi nắng vài phút để da có thời gian hấp thụ những khoáng chất trong bùn. Lưu ý không nên phơi nắng quá lâu nếu trời nắng gắt.

Bước 4: Tắm sạch bùn
Bạn nên tắm lại bằng nước khoáng ấm để dội sạch lớp bùn. Đặc biệt, không nên tắm lại bằng nước quá lạnh hoặc dùng xà bông, sữa tắm vì hóa chất sẽ làm trôi đi lớp khoáng chất của bùn còn lại trên da và làm giảm hiệu quả của bùn.


tắm bùn núi thần tài

khu vực tắm bùn

tắm bùn khoáng núi thần tài

khu vực tắm bùn