Tắm Onsen

Tháp tắm Onsen là một điểm nhấn lớn trong khu du lịch Núi Thần Tài, tắm Onsen là phong cách tắm khoáng nóng theo văn hóa Nhật Bản.

Tháp tắm Onsen là một trong những điểm nhấn của Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài  được  mô phỏng và xây dựng theo kiến trúc Nhật Bản và được chuẩn hóa theo quy trình nghiêm ngặt của tỉnh Beppu, nơi quê hương của suối khoáng nóng trên thế giới.

tháp Onsen

Khu vực Tháp tắm Onsen được bao bọc bởi hai dãy núi Thanh Long và Bạch Hỗ, phía sau là núi tổ Bà Nà, hai bên là con suối tụ nước trước mặt. Đây là vị trí đắc địa đầy lộ khí.

Người Nhật cho rằng, một lần tắm Onsen có thể trẻ ra 3 tuổi. Thế nên tắm Onsen đã trở thành một phần văn hóa của người Nhật. Mọi rào cản về khoảng cách địa vị xã hội không tồn tại ở chốn Onsen, bởi khi sinh ra ai cũng giống nhau.

Tháp Onsen – Núi Thần Tài là địa điểm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được công nhận về quy trình dịch vụ do chính các chuyên gia Nhật Bản đào tạo và kiểm chứng.

tháp onsen tại núi thần tài

Tháp tắm Onsen là nơi tắm khoáng nóng tập thể trong bồn tắm có kích thước lớn theo phong cách của người Nhật Bản. Tháp cao 3 tầng mỗi tầng có một chức năng sau:

Tầng 1:  Một khu  tắm Onsen dành cho Nam với sức chứa  100 khách và một khu tắm Onsen dành cho Nữ với sức chứa là 100 khách

Tầng 2: Là khu vực lễ tân, thay đồ, quầy cấp khăn, trang phục/dụng cụ để tắm Onsen

Tầng 3: Phục vụ Trà Đạo

tắm onsen